Chính sách giao nhận

Hiện nay, trên thị trường văn phòng phẩm TPHCM xuất hiện rất nhiều nhà phân phối văn phòng phẩm với những chính sách giao hàng khác nhau, chính vì vậy công ty Farafina Radio luôn nhận thức được giá trị của thời gian “Thời Gian là vàng bạc”, qua đó Farafina Radio sẽ luôn luôn chủ động trong việc giao hàng văn phòng phẩm cho khách hàng trong những khuôn khổ do công ty Farafina Radio đề ra với đội ngũ của chình mình:

  1. – Giao hàng nhanh chóng
  2. – Hàng hóa khi đến tận tay khách hàng phải đúng với những yêu cầu khách hàng.
  3. – Hàng giao cho khách sẽ luôn là hàng mới 100%.
  4. – Xuất xứ hàng hóa rõ ràng.
  5. – Nhân viên giao hàng vui vẻ và thân thiện với khách hàng.

Thông thường đối với các đơn hàng văn phòng phẩm, Farafina Radio sẽ giao hàng trong vòng 03 giờ làm việc kể từ khi xác nhận đầy đủ mặt hàng, thông tin giao hàng, thông tin xuất hóa đơn VAT của Quý khách.

Đối với một số trường hợp phát sinh như : đơn hàng trị giá lớn, địa điểm giao hàng xa, đơn hàng còn thiếu 1 số mặt hàng có sẵn… VPP Farafina Radio sẽ chủ động thông báo và xác nhận thông tin giao hàng cho quý khách trong khoảng thời gian sớm nhất có thể.

Vì sao nên áp dụng chính sách giao hàng?

– Farafina Radio luôn luôn mong muốn sẽ làm hài lòng khách hàng ở mọi góc độ từ thái độ phục vụ, tư vấn, đến giao hàng….) chính vì vậy Farafina Radio sẽ cung cấp văn phòng phẩm với chính sách giá tốt nhất cho Quý khách.

– Công ty chúng tôi sẽ không thu phí đối với bất kỳ đơn hàng nào của Quý khách. Trường hợp Quý khách là doanh nghiệp nhỏ có nhu cầu sử dụng văn phòng phẩm hàng tháng tương đối ít, Farafina Radio khuyến nghị Quý khách nên đặt hàng theo Quý hoặc theo Năm nhằm tiết giảm chi phí phát sinh không đáng có nếu phải mua hàng nhiều lần và phải trả thêm chi phí vận chuyển.

Chính sách giao hàng tại các quận huyện thuộc TPHCM:

  • – Đơn hàng từ 500.000đ: quận Gò Vấp, quận Bình Thạnh, quận Phú Nhuận, quận Thủ Đức.
  • – Đơn hàng từ 1.000.000đ: quận 1, quận 2, quận 3
  • – Đơn hàng từ 2.000.000đ: quận 12, quận tân bình, quận 9, quận Tân Phú, quận Bình Tân, quận 7.
  • – Đơn hàng từ 3.000.000đ: Huyện Củ Chi, huyện Nhà Bè, huyện Bình Chánh, huyện Cần Giờ.

Quý khách hàng cần tư vấn thêm về chính sách giao hàng văn phòng phẩm tại Farafina Radio xin vui lòng liên hệ:(028)35-368-668