Giới thiệu công ty

Đây là trang giới thiệu công ty nhằm gửi đến quý khách hàng bản giới thiệu sơ lược về lịch sử hình thành, ngành nghề kinh doanh, những thành tựu đạt được cũng như những khó khăn trong quá trình khởi nghiệp kinh doanh tại Farafina Radio với hi vọng sẽ có cơ hội được hợp tác với quý vị khách hàng qua bài viết giới thiệu về công ty Farafina Radio chúng tôi.

Lịch Sử Hình Thành:

Công ty TNHH TM-DV Văn Phòng Phẩm Farafina Radio (tên viết tắt VPPFarafina Radio) được thành lập vào tháng 04 năm 2016 là một trong những công ty văn phòng phẩm có mặt đầu tiên kinh doanh mô hình B2B tại thị trường Việt Nam, VPP Farafina Radio luôn nỗ lực phát triển bền vững và cùng Việt Nam “Tiến tới tương lai”. Farafina Radio đã, đang và sẽ không ngừng cung cấp những sản phẩm có chất lượng cao và dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo nhằm mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng, cũng như đóng góp tích cực cho sự phát triển của ngành công nghiệp văn phòng phẩm và đất nước Việt Nam.

Bên cạnh các hoạt động sản xuất kinh doanh, VPP Farafina Radio luôn nỗ lực đóng góp tích cực cho Ngân sách Nhà nước qua việc hoàn thành tốt công tác nộp thuế, cũng như góp phần thúc đẩy sự phát triển bền vững của cộng đồng và xã hội Việt Nam với nhiều hoạt động dài hơi, thiết thực và có ý nghĩa.

Trong suốt lịch sử hình thành và phát triển, với sự nỗ lực không ngừng của toàn bộ nhân viên Farafina Radio, đại lý, nhà cung cấp và đối tác, VPP Farafina Radio đã đạt được nhiều thành tựu to lớn và liên tục phát triển lớn mạnh, hoàn thành sứ mệnh đối với khách hàng, đóng góp đáng kể cho nghành công nghiệp văn phòng phẩm và xã hội Việt Nam.

Cơ Cấu Tổ Chức:

Cơ cấu tổ chức tại Công Ty TNHH TM-DV Văn Phòng Phẩm Farafina Radio luôn luôn được thực hiện một cách nghiêm ngặt từ Ban Giám Đốc Cho Tới Các Phòng Ban trong công ty để tạo thành bộ máy vận hành liên tục và xuyên suốt trong quá trình hoạt động.

Cơ cấu tổ chức công ty mà trong đó tất cả các thành viên tại các phòng ban đều ý thức được mỗi công việc của mình cho từng vị trí khác nhau tạo nên sự đoàn kết nội bộ không thể nào phá vỡ được.

Ngành Nghề Kinh Doanh:

1. Sản Phẩm Kinh Doanh:

  • Văn phòng phẩm.
  • Đồ dùng văn phòng.
  • Thiết bị văn phòng.
  • Vệ sinh văn phòng.
  • Nhu yếu phẩm.
  • Bảo hộ lao động

2. Dịch Vụ Kinh Doanh:

  • Sửa máy văn phòng: máy in, máy vi tính, máy photocopy, máy fax,….
  • Nạp mực – bơm mực máy in tận nơi tại TPHCM
  • Dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng mạng lan.

Thành Tựu Đạt Được:

Kể từ khi thành lập đến nay, công ty Farafina Radio đã không ngừng lớn mạnh và liên tục phát triển không chỉ về quy mô cung cấp sản phẩm dịch vụ, mà quy mô phân phối. VPP Farafina Radio luôn giữ vị trí dẫn đầu trên thị trường văn phòng phẩm Việt Nam với sản phẩm được bán ra của công ty đạt trên 30.000.000 sản phẩm/năm và trở thành đại lý/nhà cung cấp phân phối văn phòng phẩm hàng đầu cho các thương hiệu Plus, Kingjim, Thiên Long, Double A, IK Plus, Paper One, Trà My, Pentel, Panasonic, Bãi Bằng…

Những thành tựu kinh doanh của VPP Farafina Radio đã đạt được trong suốt thời gian vừa qua là đã trở thành nhà cung cấp văn phòng phẩm tại TPHCM ở hầu hết các quận huyện như: Quận bình thạnh, quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12, huyện bình chánh, huyện nhà bè, huyện cần giờ, huyện hóc môn, quận bình thạnh, quận tân bình, quận bình tân, quận tân phú….

Ngoài ra, VPP Farafina Radio còn phân phối sỉ văn phòng phẩm tại các tỉnh thành khác lân cận TPHCM như: Cần Thơ, Sóc Trăng, Kiên Giang, Phú Quốc, An Giang, Tiền Giang, Vũng Tàu, Đà Lạt, Nha Trang, Đà Nẵng, Hà Nội, Đồng Nai (Biên Hòa),….

Farafina Radioxin chân thành gửi cảm ơn đối tác lâu năm, những khách hàng tiêu biểu đã luôn tin dùng và ủng hộ sản phẩm của Farafina Radio trong suốt thời gian vừa qua như: Vinfast, Thế Giới Bếp Nhập Khẩu (thegioibepnhapkhau.vn), Trà Sữa The Aley, Công ty XKLĐ Trường Sơn, Bệnh Viện Chợ Rẫy TPHCM, Thép Thủ Đức, Nội Thất Hòa Phát, Chăn nuôi Hòa Phát, Vận Tải Biển VINATRACO, Bệnh viện Becamex Bình Dương, Bệnh Viện Đại Học Y Dược, Bệnh Viện Nhiệt Đới, Bộ Công An TPHCM, UBND Các Quận Huyện tại TPHCM, Trung Tâm Biến Đổi Khí Hậu, vincy.com.vn… Chúng tôi sẽ cố gắng hơn nữa để hoàn thiện sản phẩm cũng như dịch vụ để không phụ lòng tin tưởng của quý đối tác trong thời gian vừa qua.

Hi vọng qua bài giới thiệu công ty này Farafina Radio mong muốn sẽ có cơ hội tiếp tục hợp tác và đồng hàng cùng với những khách hàng lâu năm và hi vọng đây cũng chính là cơ hội để những khách hàng mới sẽ hiểu rõ hơn về lịch sử hình thành, cơ cấu tổ chức công ty, những sản phẩm do chúng tôi kinh doanh để lấy đó tạo niềm tin để cùng nhau hợp tác và phát triển trên tình thần hợp tác “Win – Win”